Thông điệp Chào mừng

THÔNG ĐIỆP CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ BỆNH PHỔI TOÀN QUỐC LẦN THỨ 7

 

Kính gửi Quý đồng nghiệp,

Lời đầu tiên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành rất hiệu quả của Quý đồng nghiệp trong nhiều năm qua. Sự đồng hành đã mang lại cho các bên tham gia những lợi ích to lớn và đặc biệt góp phần quan trọng vào sự nghiệp kiểm soát các bệnh hô hấp cho người dân.

 

Sau thành công Hội nghị khoa học bệnh phổi toàn quốc lần thứ 6 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng ngày 21, 22/8/2015, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam đã được đánh giá rất cao về khả năng tổ chức hội nghị và năng lực chuyên môn sâu, góp phần nâng cao vị thế của ngành Y tế Việt Nam trong cộng đồng quốc tế.

 

Tiếp nối thành công trên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam phối hợp Bệnh viện Phổi Trung ương dự kiến tổ chức Hội nghị hô hấp năm 2017 với chủ đề: “Thực hành tốt bệnh phổi để chấm dứt bệnh lao”. Đây là những ứng dụng trong thực hành để giải quyết vấn đề ưu tiên của Miền Tây Nam Bộ bao gồm những chủ đề: Lao, Lao kháng thuốc, Hen, COPD, Viêm phổi, Ung thư phổi. Hội nghị sẽ có những điểm cụ thể sau: (1) Lao, Lao kháng thuốc; (2) NTM; (3) Hen; (4) Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; (5) Viêm phổi; (6) Ung thư phổi; (7) Các kỹ thuật chuyên ngành: Nội soi, Chẩn đoán hình ảnh; Thăm dò chức năng; (8) Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ - OSA; (9) Bệnh hô hấp ở trẻ em.   

 

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các đồng nghiệp, các nhà khoa học, các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, kỹ thuật viên và các đối tác quan tâm đăng ký gửi bài và báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học để Hội nghị thành công tốt đẹp mạng lại lợi ích cho đồng nghiệp và cộng đồng.

 

Trân trọng thông báo và cảm ơn sự chú ý của quý vị.

 

BAN TỔ CHỨC