Tài trợ Hội nghị

Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam kết hợp với Bệnh viện Phổi Trung ương sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ VII vào ngày 29/6/2017-1/7/2017 tại Hà Nội.

Hội nghị này sẽ có khoảng 800-1000 đại biểu tham dự và học nhận chứng nhận CME.

Để triển khai PR cho sự kiện này, theo thông lệ Ban tổ chức (BTC) mời một đối tác tài trợ và cùng hợp tác thực hiện cho hoạt động này. Việc này vừa giúp tiết kiệm kinh phí, vừa giúp BTC có thêm năng lực từ kinh nghiệm marketing có từ các đối tác và cũng giúp cho đối tác tăng cường khả năng hoạt động PR cho các công việc riêng của mình.

Quyền lợi khi tham gia làm đối tác bao gồm: Có ghi chú đơn vị tham gia tài trợ trên các văn bản, thông tin dạng hình ảnh, brochure và trang thông tin điện tử Hội nghị. BTC cũng sẽ thảo luận về khả năng và hình thức thông tin các sản phẩm của đối tác trên các hình thức PR này. Đối tác tài trợ cũng sẽ được tăng 1 bậc quyền lợi nếu tham gia tài trợ khi sự kiện chính thức diễn ra.

Hoạt động cụ thể bao gồm:

- In brochure sự kiện để phát hành trong các sự kiện khoa học trên toàn quốc cho tới tháng 6 năm 2017.

- Thông báo hình ảnh trên các trang thông tin điện tử của Hội nghị.

- Thông báo thông tin sự kiện trên các tạp chí khoa học trong nước.

Kế hoạch PR sự kiện sẽ thực hiện thành 4 đợt (cách nhau 2 tháng) cho tới tháng 6 năm 2017.

Năm nay, Hội lại có hân hạnh được mời quý công ty tham gia hoạt động này. Nếu cần thông tin gì bổ sung, xin liên hệ với TS.BS. Nguyễn Văn Thành (email: drthanhbk@gmail.com; mobile: 0913817945) sẽ cung cấp thêm. Xin cho biết trước ngày 30/10/ 2016.

Xem bản đầy đủ tại đây